its true po ba na kpag malapit ng mg first birthday ang little one nyo..nagkakasakit..Have you ever experienced that mga momies sa mga babies nyo...?

16 Replies

Not sure if it is true but my daughter had a bad cough when she turned 1. Turns out pedia said she had primary complex

Myth lang po iyan. Kahit po malapit ir malayo pa ang birthday ay possible pa din tamaan ng sakit ang mga bata.

I don't think so. It's just one of the myths na nauso nung panahon ng mga lolo at lola natin.

coinsidence lang siguro pero ung 2nd baby ko laging ganyan tuwing malapit mag birthday 🤣

Hindi naman nagkasakit baby ko nung malapit birthday niya so no. Myth lang. hehe.

Wla naman pong gayan sa baby ko :)