pregnant or no?

hello ask ko lang kase kinakabahan kami ngayon last na may nangyari kase samin ay dec 5 at 6 fertile ako that time kase may tracker ako eh so ayon ano ovulation ko is december 9 nagsimula sumakit dede ko ng december 10 halos 2 weeks atang sumakit dede ko non at ihi din ako ng ihi non expected date ko ng menstration ay december 24 pero nagkameron ako december 25 pero ang nalabas is yung brown discharge then kinabukasan december 26 ganon pa din brown pa din pero nung gabi ng 26 nag red na sya hanggang 28 ng umaga pero parang di sya malakas kagaya nung mens ko last time, tapos 28 ng gabi at ng umaga ng 29 brown na ulit lumalabas tapos nawala na kinabukasan 30 umihi ako tapos may red na lumabas nung umihi ako kaya naglagay akong napkin tapos after non nalabas na ulit brown para spotting bale ilang araw akong nagsspotting ng brown hays nagpt naman ako pero negative nalabas. Wala lang ba yon normal lang ba? Hmm makikisagot pls.

2 Replies

Hi Sis minsan di natin bamiwalain ang ganyang sinyalis mas okay na mag punta na agad sa doctor para ma check ito at mabigyan ng lunas.

Maam preggy na Po ba kayo???