SHARE LANG PO

ito tlga ung mga bagay na di ko malilimutan nung akoy buntis pa,pero lahat ng yan kinaya ko para sa baby ko.. kaya naman proud aq sa mga nanay jan na handa magtiis para sa knilang mga anak.

SHARE LANG PO
11 Replies

waiting sa byernes tuturokan nanamn ako pero oky Lang para namn sa Kay baby🥰🥰Basta healthy at oky Lang baby ko

4y ago

godbless po...fighting lng mommy..para kay baby muh...

👍👍👍 good job mommy! sana diko na abutin yung ganyan. hanggang aspirin na lang sana ako 🙏

4y ago

thanks po...pray lng po....mommy

God bless mommy. I remember my batchmate. Araw araw din sya nagtutusok dahil sa APAS naman.

4y ago

hehe...2mos.napo nkalipas..nka nanganak nko...yan po ung mga ginamit.ko.nung buntis pa aq.....

Ilang beses po ba ang turok ng isang buntis?

4y ago

hehehe...tiis lng tlga...

bat ang dami momsh? sorry i have no idea..

4y ago

hehe..opo..everyday po kc yan..naipon...ung maliit na injection.po once a day po un,ung gamot na un is innohep and ung malaki po...2x a day everyday dn..po...ung gmot naman po is heparin leo...

i'm with you 💉🌈

Laban tayo Mamsh, Godbless! ❤️

4y ago

fighting! mamsh..para sa baby

saan ka po nag iinject?

4y ago

nung pregy po aq...yes,po hanggang mag 37weeks nag.iinject pdn poh...

ano po yan? no idea.

4y ago

may APAS po kasi ako..and IRD category 1 and 5

👍🏻 God bless.