transV

Hi ito po Transv result ko. ok lng po ba? but no heartbeat pa si Baby. 7weeks and 1 day sia.

transV
13 Replies

Meron yan mamsh next ultrasound mo, pray lang. Yung sakin nung 6th week ko mababa heart beat kaya ung advise ob ko repeat ultrasound then after ng 2nd ultrasound ko normal na heartbeat nya. 😊

Sa mga nabasa ko, nagsstart ang development ng puso ni baby pag 6 weeks na sya. Meaning dapat may heartbeat na sya at that time. But then again, iba iba ang pregnancy ng mga babae. Pray lang..

masyado pang maliit si baby at maaga ang request ng ultrasound..ganyan din ako non.tas nirepeat ultrasound ako after 2 weeks, ayun meron na.

7 weeks my heartbet n ang baby q nun bka wrong ang Lmp mu po minsan kse ganun po un , pero tiwala lng magkakaroon yan

ako po nun 7 weeks 1 day din ala padin heartbeat... pagbalik q after 2 weeks meron na po^^ pray ka lang mommy^^

5y ago

salamat sis, pnababalik. ga ako nxtweek sana mwron na

sabi sa akin mga 8weeks, meron na heartbeat. 11weeks nung nagpacheck up ako, meron na.

Wait nyo lng po.. Minsan delay po tlga.. And pray po. Wag po mgoverthink to avoid stress

5y ago

tnx sia. sana nxt week meron na

sakin may heartbeat n nung 1st trans v ko, mga mor dan 1month n aq buntis nun.

nung nagpa check up ako 7 weeks and 3 days na si baby. May heartbeat na sya.

normal naman sis 8weeks talaga nagkaka heartbeat

5y ago

thank you sis