7weeks pregnant but no heartbeat :

7weeks na po ako preggy based sa transv ko and sabi wala daw po heartbeat si baby pinapabalik po ko after ng Aug20 normal lang po ba yun? and medyo nababawasan na po yyng nausea ko di po ba miscarriage ito?

1 Reply

hi mommy..musta po? may nrrmdaman ka ba na iba? yung exp. ko po dati at 6 weeks wala pang heartbeat si baby.. then after 3 days.. sumakit na yung puson ko na parang ng dysmenorrhea.. then dun na ako nahulogan😔