Nagka spotting po ako ang result po s transV ultrasound ay no heartbeat c baby. Wori po ako Kay baby

14 weeks no heartbeat

Nagka spotting po ako ang result po s transV ultrasound ay no heartbeat c baby. Wori po ako Kay baby
3 Replies

Generally, 6 weeks and 4 days ay ma-detect na ang heartbeat. Ano ba ang explanation ng OB mo? Unless mali ung naibigay mo na first day of your last menstruation.

5mo ago

Nagbase po sila sa last mens na given date po, pero ung tama ay ung Age ng today's scan, yan po ang accurate, kasi nagbase si ob-sono sa nakitang fetus during scanning.

Sure po ba na 14 weeks? according to your result nasa 6 weeks palang. But ideally po dapat kita na heart beat ni baby. Pacheck po agad sa OB nyo asap.

as experienced, at 6weeks kita n po ang heartbeat ni baby, pwede po ipaulit ang ultrasound para sure