Madalas ang pag poop

Hi good morning mga mommies.. normal lang ba sa 7 months old mag poop 3 times a day at lusaw na yellow or green 3 days na ngayon. Formula fed si baby at nagstart lang sya ng nung last last week pa. Now lng sya nagdalas ng poop na lusaw usually kasi laging hard and poop nya. Dinala ko na sya sa hospital kinuhanan lng sya ng dugo at tetest lng ulit ung poop at urine nya. Pero for the mean time ano po dapat gawin kapag nag popoop ng lusaw si baby? Bawal ba sya painumin ng vitamins? Bawal ba sya painumin ng other food?? Kasi ang pinapakain ko lng is banana saka ung milk nya lactum. Di po kaya dahil nag ngingipin na sya.. may same experience ba dito na mga mommies??

3 Replies

same tayo momsh lactum user kmi 6months sya lactum na,,, nxt month my Lo is turning 1. pero ngayon lng sya nag poop ng lusaw sa lactum

pakainin nyo lng po ng mansanas and banana.habang naghhntay oo kau ng result.

mdalas nman po ba dumede si lo nyo mommy?

3y ago

opo matakaw pa din sya non..pero okay na po sya ngayon..umayos din..siguro dahil nagaadjust lng po ung stomach nya sa mga new food..