BABY NEW BORN STUFF

ito palang add to cart at possible ko bilhin 3k na. san ba mas mura? divisoria, baclaran or shoopee? :( huhuhu wala kasi masyado budget. huhuhuhu 5k lang budget ko na hawak huhuhuhu

BABY NEW BORN STUFF
76 Replies

ayan sakin momsh.sabi kasi mga ate ko mabilis lang lumaki si baby kaya yung super need lang muna talaga bibilhin ko..para tipod nadin.sa iisang seller lang din lahat yan.para tipid din sa shipping fee.same lang din naman kung sa divi or baclaran bibili.mapapagod ka lang momsh.kaya sa online ka nalang. ☺️ 1668 lang lahat yan.