BABY NEW BORN STUFF

ito palang add to cart at possible ko bilhin 3k na. san ba mas mura? divisoria, baclaran or shoopee? :( huhuhu wala kasi masyado budget. huhuhuhu 5k lang budget ko na hawak huhuhuhu

BABY NEW BORN STUFF
76 Replies

wag po masyadong damihan ang baru-baruan. samahan mo po ng mga tshirt/shorts/sando na pang-3months na. para may magamit sya after ng mga baru-baruan. sa lucky CJ sa baclaran. kumpleto na sila dun ng mga damit at gamit. wag lang din po magfocus sa damit. kc need mo pa po ng alcohol, diaper, baby oil etc. kung malayo pa nman po ang EDD mo. paunti unti mo lang po. or wait mo lang muna after ng lockdown para d ka mapamahal.

Akin dati ma preloved lang binili ko pero mukha bago parin wag m masyado damihan baru baruan since madali lang malakihan ni lo m po yan tapos bili ka nalang ng pang 3-6mos na mga damit. Saka try m na rin mag cloth diapers pata tipid po at wag m din kakalimutan mag breastfeed kay baby. Ang paghandaan m sis incase sa diaper nalang if balak mo po sya idisposable. Saka mga gagamitin nya mga baby bath, etc.

Ako po mommy, online (shopee) lang din yung ibang gamit ni baby. Less hassle pa kasi, yung iba naman sa bayan na. Tyaga lang sa paghahanap ng mura pero maganda naman, read reviews muna to know what to expect lalo na yung quality. Saka grab mo yung CASHBACK para magamit din yun coins for another purchase, pati free shipping usually 5-7pm shopee live may pafree shipping sila dun ka magcheck out.

Try mo dito s shop na to sa shoppee (meygs21 at cedie_rtw) 2 shops pinagbilan q kc d na available ibang stuff sa isang store pero 1500 lang nagastos ko in total. Do not buy many kc d lahat magagamit ni baby. Ung mga binili ko n long sleeve na baru baruan 2 weeks lng nagamit pero hindi pa lahat. If kaya s isang shop lang dun k lng po bumili pr d ka talo sa delivery charge.

sis wla bang dating baby jan senyo? kc ako yung mga newborn clothes ni baby qo hniram ko lng sa mga pamngkin ko.. nakaugalian n rin kc nmin yung mghihiraman kung cno my baby kc one time lng nila ggamitin e. bale mga in order ko lng sa shopee tig isang set lng.. nagbgay din c OB ko ng crib set with bag.. inuna ko din mga needs nia gmitin. ska na yung iba

ayan sakin momsh.sabi kasi mga ate ko mabilis lang lumaki si baby kaya yung super need lang muna talaga bibilhin ko..para tipod nadin.sa iisang seller lang din lahat yan.para tipid din sa shipping fee.same lang din naman kung sa divi or baclaran bibili.mapapagod ka lang momsh.kaya sa online ka nalang. ☺️ 1668 lang lahat yan.

d mo po kc kelngan ng mdaming gmit lalot pang nb kc mblis kliliitan ng baby..ok po ang shoppee kc pag iisang store lng ang binilhan mo ng ibat ibng item may mga discounts and free shipping po..kaso mghhntay ka tlga ngaun kc lock down.pag sa baclaran nman whole sale nman po yon and mas obligado kng bmli ng mrmihan.

Mas makakamura ka sa shopee ako kasi dati nag divisoria nag sisi pa ko, yung lucky cj meron nyang set 1k plus puro half dz na yun, cotton pa tela, tapos pwede kapa maka discount sa voucher every month naman nag sale

mas safe bumili ngayon online dahil sa pandemic. basta make sure po na magbasa ng reviews bago bumili, ichat ang seller at marami pong voucher na available sa shopee para makadiscount ka. medyo delay nga lang delivery

Eto yung sakin sis. “Mommyrific and Cutie babies” po name sa shopee.. 1,800 kasama na shipping fee. Wag masyado madami bilin mo. Mabilis lumaki si baby. Ngayon 2 months na si baby ko, yung iba masikip na 😅💕