Tulog

Ito na naman po sya. Umihi lang ako saglit tapos pagbalik ko natulog na naman. Kagigising lang nyan. Hay anak.

Tulog
91 Replies

Itong baby girl ko , hindi mo man lang malapag , iyak agad. Sa dibdib ng papa nya lagi natutulog, 2mos old... Swertehan na lang kung malapag ng di umiiyak. 😂😂 Pero kapag sa dibdib siya nakakatulog ,ang haba ng tulog nya. Pero kapag nilapag na, gising ng gising.

4y ago

Bb ko is 3 months na, swaddle pa rin, gus2 ko sana hindi na magswaddle pero nagigising cya pag nakalabas kamay nya..hehehe

Mabuti ka nga ganun eh. Baby ko baligtad, kakatulog lang at kakalapag ko lang sa kama. Iniwan ko saglit para umihi lng ako. Pagbalik ko ngumangawa na at gising na... Amazing 😂😂😂

4y ago

Korek momshie. Ewan ko ba alam yata nila kpg wala tayo sa tabi nila hahaha

Hehehe ganyan den bby ko 😍 tulog ng tulog puyat hehehe ang sarap pagmasdan pag tulog sila sabay check kung my kagat ba ng lamok❤️❤️❤️ sarap maging ina😍

Sana all momsh. Lo ko tulog manok. Nakatali na kami sa kama. Ayaw pa magpababa. Pag karga mo, tulog na tulog. Pag ibababa mo nqman gising na gising 🤦‍♀️

Aww.. Cutie.. Nakakamiss yung mga panahon na tulog is life si baby.. Huhuhu ngayon kasi puro likot at pagkulit na ang alam😂

Normal yan.. Mbuti nga po she can sleep on her own kahit paano.. Ako prior to 1st month nya nkkpagod maya't maya nggising with iyak..

magbabago din po yan in the next few months baka mommy ikaw na magreklamo di sya natutulog😆 hayaan mo lang muna sya

Ilang months na po baby nyo? Yung baby baby ko kasi once na mawala ako sa tabi nya nagigising agad. 2months old yung baby ko.

4y ago

SAME TAYO MOMMY. DIYOS KO AYAW NIYA AKO MAWALA SA TABI NIYA..

Sana all ganyan ang baby yung baby ko parang manok matulog kapag nilapag gising kapag buhat tulog iyakin pa 😂

kapag umabot nayan ng 4 months yan sis mahirap ng patulugin😅 kaya save the moment habang antukin pa si baby.