Ask lang po

Tips nman po para di mamuyat si baby nung papatulugin kona sya busog sya tapos natulog lang sya saglit lang tapos Hindi na sya matutulog nun 1 month old napo baby ko#advicepls #1stimemom #worryingmom

2 Replies

Ganyan month need mo talaga gisingin every 2 to 3hrs for feedings.. Para makalma si baby swaddle mo siya

2y ago

No choice ka kelangan mo siya buhatin lagi at baka nagclusterfeeding din kaya madali magising

always ipa burp. try swaddling.

2y ago

try ibang burping positions momsh. kung wala talaga, wag mo muna ihiga agad. tapos iswaddle mo.

Related Articles