May nangitim ka bang body part habang buntis?
Voice your Opinion
MERON (ano yun?)
WALA naman

2613 responses

255 Replies

Mga kili kili at leeg 😅 Umitim din mukha ako sabi nila nun lalake anak ko paglabas keps. 😂

Actually bago ko malaman buntis ako (irreg kasi) mas nagtaka bakit nangitim ang leeg kilikili nipple batok ko.

kilikili, leeg, singit halat yata ng mga singit singit ko eh. haha.😅😅

mukha, leeg, kilikili at singit haha! pero ngayon back to normal na ..hehe 3mos na kasi bb ko

kili.kili pero ndi gaano pati leeg ndi naman bongga pero sa singit🤦‍♀hahaha umitim talaga sya

kili kili tsaka leeg ko 😆 pero medyo naglighten na sya ngayon hehe

lahat! hahaha.. kilikili,leeg, singit. kaloka.. Girl naman si baby pero bakit ganito 😭😥

yung kili kili ko talga nangitim ng todo...pero after manganak nawala naman hehehe

leeg,kilikili,singit at sa my likod ng tuhod ko😔

Mejo lang, yung leeg and underarms. pero nawala din ☺️