Totoo ba ang seven year itch?

Voice your Opinion
YES
NO
NOT SURE YET
I HOPE HINDI

960 responses

17 Replies

oo😅 on our 8th saka lang kami tumigil kaaway siguro dahil mas priority na namin pamilya namin at pinag usapan talaga namin na if ever mag away lie low ang isa

yes patunay yung kapatid ko at asawa nya. Sarap sumbatan e tinanggalan na nga ng karapat na makatulong man lang samin tapos kapal pa ng mukha magloko.

parang no, ndi nmn kmi masyadong nag away at ndi ko alam Ang 7 yr itch? anu po ba un?

we've been in 7 years relationship as bf/gf now we're happy newly married couple

Depende sa commitment ng isang couple yan.

depende sa samahan niyo

ano po ibig sbhn nyan?

depende siguro

Nope🤞🏻

ano po yun?