SSS

May itatanong lang po ako, meron po pa dito mommy din na nag voluntary ng hulog? Pano po kapag di na nakakahulog ng sss? July 2019 nagresign ako sa work then ang EDD ko po is october 15 2020, need ko po ba punan ng contribution ung simula aug 2019 up to october this yr para makakuha ng mat benefits? Maraming salamat po sa makapagbigay ng info or any idea. 1st time mom po. God bless po❤️

2 Replies

Oo sis need mo hulugan ung kya mo pang mahabol n months n pdeng bayaran Pra makakuha ka ng maternity benefits... My months kc silang pnagbbatayan n hulog kung mkkaavail ka o hndi...

4y ago

Maraming salamat mam sa info❤️

Hindi na po pwede ata bayaran yung last year. Since oct pa kayo manganganak. Pwede pa ata bayaran 2 quarters this year 2020. Jan to March and April to June

4y ago

Nawa mam yan nag dasal nating lahat. Natatambak na mga aayusin ng soon manganganak🤦😔