Philhealth

Itatanong ko lang po sana kung kailangan bayaran ang 1 year para magamit na yung philhealth pang 3 months plang po kasi nababayaran ko at Manganganak na po ako ngayung December. FTMH

1 Reply

Hi mommy. If Dec 2019 ka na manganganak, at least 9 months of contribution from Jan 2019 - Dec 2019 para magamit mo po ang benefits nila. Pwede kang mag-apply ng Women About To Gave Birth Program nila para mabayaran mo po ang mga buwan na hindi mo nabayaran. 😊