pangangasim ng sikmura at pag sakit ng ulo normal ba?

Itatanong ko lang po. normal lang po ba na nangangasim ang sikmura sa first trimester at lagi masakit ang ulo? wala po kasi nag gaguide sakin. salamat po😊

2 Replies

Yes normal. Nangangasim din ang tiyan ko lagi. And sumasakit din ang ulo. Dahil lagi nangangasim ang tiyan ko lagi din ako nagsusuka on my first trimester. Kaya. Nag-ask ako sa OB ko ng pedeng gawin. Niresetahan nya ako ng gaviscon tab. Iinumin 30 mins after kumain. Then small frequent meals. Wag hihiga agad pagkakain. Yun po. Ask your OB din kung ano pedeng gawin.

2y ago

maraming salamat po🥰

Yess normal naman ganyan din ako nung 1st tri

2y ago

gaano po kaya katagal yung ganito? kasi po hirap na kumain🥺 panay sakit na dn po ng ulo ko