Normal ba yung sinisikmura o nangangasim ang sikmura sa 1st trimester?Ano po ba pwede gawin 😭

pangangasim ng sikmura everytime nahihirapan ako,any advice po?#1sttrimester

3 Replies

same tayo, buti sakin medyo na wawala na nung 6weeks to 8weeks grabe pangangasim/acid ng tyan ko, feeling ko pati gaviscon di ume effect

2y ago

okey lng yan isuka mo lng para maka ginhawa ka, tas panay lng tubig, kain unti unti lng tas maya maya, wag heavy meal,

Ganyan din po ako. 8 weeks preggy po ako ngayon. Tuwing hapon kopo nararanasan ang pangangasim ng sikmura.

2y ago

ako po medyo nalang pero ngaun mabilis kumirot tyan ko parang lagi akong gutom naduduwal padin ako

gaviscon po... super effective ganyan po ako. pero better consult your ob

2y ago

thanks po .. medyo nagiingat kase ako kase may pcos ako before ako nagbuntis