selos si ako?dami kasing what if na pumapasok sa utak ko.

May isshare lang ako about sa mister hingi narin po ng advise ?hayss o baka napapraning lang ako ??si mister ko may kaibigan na babae since dpa kami magka kilala kaibigan na niya yun.single mom tong si gurl .nagkkachat sila madalas uhmmm may trust issue lang kasi ako about sa pagdating ng kaibigan kuno na babae pero yun pla may tinatagong relasyon na pala madami rin kasi ako naiingcounter na mga ganyan. pero may tiwala naman ako sa mister ko kahit ganun .ayuko lang kasi na may nakkachat siyang babae or okay lang nman magchat basta about sa work ang pinag uusapan .pero kung wala nman kwenta hayy nako.matagal ko na kasi tong pinag seselosan na single mom since nagkakilala kami ng asawa ko .paano ba nman or tama po ba magsesend ng picture magtatanong kung bagay daw po ba sakaniya yung gupit sakaniya ?ako nman tong nkabasa agad ng chat niya syempre napaisip ako pati ba nman nyun itatanong sa asawa ko .tas inaalok pa ang asawa magpatutor sa anak niya syempre itong asawa ko naghahanap din ng sideline pumayag din .ito na nman ako nag iisip na naman malisya .nagseselos nadin .gusto ko pigilan ang asawa ko na dina makipagchat sa babae nayun pero kasi bilang asawa support nlang ako sa mga ginagawa niya at magtiwala nlang din .share ko lang .

1 Reply

Hi, mummy. Na-try ko na din po yan. May naging friend si hubby na babae, medyo mas matanda nga lang sa kanya. Old widow lady. Long distance pa kami nun kasi nasa USA siya that time. And we actually keep Sabbaths together through online. Pero nung nakilala niya si old lady, kasama na siya sa studies namin every Sabbath. Magkasama sila actually, pero naka live video call naman kami. Pero iba pa rin talaga feeling ko. Iba ang aura nung matandang babae eh. Di ako comfortable sa presence niya, and feeling niya mas kilala niya hubby ko kaysa sa kin. By the way, di pa kami kasal ni hubby nun. Engaged pa lang. Ang ginawa, nag open up ako kay hubby na hindi ako comfortable and confident sa presence ng old lady. Mabait naman yung babae, syempre mataas respeto ko kasi nga matanda na, 50+, di naman talaga ganun katanda. After ako nag open up kay hubby, he asked me Kung ano gusto ko mangyari. I told him na medyo nagseselos ako. I trust him pero I don't trust the lady. Madalas kasi sila magka chat din, and customer din kasi siya ni hubby. Although about bible studies and work lang ang usapan, pero di pa rin talaga ako OK. Iba talaga dating sa kin nung matanda. Hanggang sa naging issue na namin ni hubby. At the end, it turned out na traydor nga talaga yung matanda. She stoled a lot of things na pinagkatiwala sa kanya ni hubby when hubby came here sa Pinas. Kaya ayun, we totally cut our communications sa kanya. Pero, 100% faithful talaga si hubby sakin. Nag regret nga siya why di siya nakinig sakin sa instincts ko sa old lady. 😁 Mummy, open up kay hubby about dito. Para naman marinig mo yung side niya, at marinig din niya side mo. Mag-asawa kayo kaya dapat open kayo sa isa't isa. And of course, respect din sana nuh. Kung may asawa na, wag sana makipag chat2x eh. 😁 Seryoso, pag-usapan niyo ni hubby tu. Para matahimik din isipan mo, mummy. I know the feeling na parang palagi tayong nagdududa, nagseselos.. Disturbo talaga. Minsan nga di na ako makatulog ng mabuti, kung anu ano na pang iniisip. Hindi talaga healthy. Kaya sana mapag-usapan niyo tu mummy, at ma resolve ang dapat ma resolve.