eveprim for cs ok lang ba?

May ishashare lang ako yong kaibigan ko na cs but it was 6 yeras ago at preggy sya ulit sya 37 weeks and 2 dyas at 1cm palang kaya sabi sa kanya ng ob nya kailangan daw normal delivery sya kasi nga cs sya. Pwede ba syang gumamit ng eveprim na pinapasok sa pwerta kahit na 6 years ago na syang na cs? May ganitong case din ba na gumamit ng eveprim? Salamat po sa mga sasagot ??

1 Reply

Yes pwdeng mag normal delivery ang na CS na before. VBAC tawag nila

4y ago

Yes pwde po. To help mag open ang cervix