39 weeks Dipa naglelabor

Hi mga mamshie.. nakadalawang banig na ako ng eveprim pero wala padin nangyyari.. yung 1cm ko a week ago 1cm pdin ngaun.. ngtetake nadin ako ng pineapple ska squating... Nkalimutan ko itanong sa ob kung pwede ko itake yung eveprim ng 2 kda inom.. then mglagay sa pwerta gaya ng mga nbabasa ko. Salamat...

1 Reply

yung eve prim po .. 3x a day dapat tinetake. dipo ba sinabi sa inyo ng ob ?

4y ago

Sinabi nman po..ang tanong ko kung pwede itake ng 2tabs kada inom.. 3x a day times 2..