gamot

Isang linggo lang ako uminom nung pampakapit na nireseta sakit pero 1month nakalagay sabi lang naman kasi ng OB para kapit na kapit si baby hindi naman po ako maselan mag buntis at walang dugo nakita sa ultrasound ok lang po kaya yun ang mahal po kasi 80 isa 2x a day thanks 3months

1 Reply

okay lang po yun, ako nga sis maselan pero nainom lng aq kapag feeling q masakit at parang may babagsak sa pempems q, nothing to worry kahit dmo makompleto

5y ago

naku sinabi mu pa 😊 mahal talaga 😣hindi lang aq nawawalan ng 1-2 pcs incase of emergency 😊