.

Isang buwan na nang isilang ko anak ko. Hanggang ngayon may bleeding pa rin ako at 'pag hinehele ko baby ko lumalakas at nahihilo ako. Wala na akong magawang gawaing bahay dahil umiiyak yung baby ko pag di na nya ako nararamdaman. Gusto niya rin na palaging naka-suck sa nipple ko. Kaya 'pag magluluto ako isang kamay lang gamit ko at grabe din takot ko kasi baka mapano si baby. Help naman

1 Reply

Ganyan talaga mommy tiis tiis lng Dapat may katuwang ka sa bahay.. Mahirap yan..