sana masagot niyo po..

isa po ba sa symptoms ng buntis ang pag sakit ng puson kapag naliligo ng hindi warm water o kapag nakakahawak ng tubig na hindi warm water? sumasakit rin po puson ko kapag nilalamig, nothing unusual po sa nararamdaman ko bukod jan.

7 Replies

walang kinalaman ang tubig sa sintomas na nararamdaman mo, pero pagsakit ng puson ay pwedeng sintomas na buntis ka. ganyan din kasi ako, malala pa nga sakin kasi may kasabay na uti kaya sobrang sakit ng puson ko.

1y ago

ganyan po nararamdaman before ako reglahin kaya nag tataka ako bakit ganyan parin naffeel ko ngayon nag take na ako ng apat na pt positive di pa po kasi ako nakakapunta sa ob