Warm water Lemon.

Okay lang po ba uminom araw araw nang warm water lemon sa umaga at lemon juice maghapon ang buntis?

2 Replies

better ask your ob po pero i think okay Lang naman. water with lemon is like drinking alkaline water. okay din lemon for vit. c. pero limit lang sa juice kasi matamis, better if honey ilalagay mo din.

Okay lang basta hindi ka prone sa "sinisikmura" na term. Masyado maasim kasi baka maging acidic ka magcause pa ng pagsusuka mo. On moderate siguro. :)