sumasakit ang puson, sana masagot

hello kapag humahawak po ako ng tubig at naliligo at nilalamig sumasakit po yung puson ko. kapag warm water hindi po sumasakit ano po kaya ito? sana masagot

1 Reply

nalamigan ka lang siguro. wag pi masyadong magisip. maligo ka po ng maligamgam kung dun komportable. kung di oa rin at peace, pacheck up ka na lang. Dr po ang makakasagot kung ano po yang nararamdaman nyo kasi.

1y ago

nag pt po kasi ako while having uti nag positive po pero so far wala naman po akong nararamdamang kakaiba 'yan lang po possible po ba na symptoms ng preggy yan?