sana masagot niyo po..

isa po ba sa symptoms ng buntis ang pag sakit ng puson kapag naliligo ng hindi warm water o kapag nakakahawak ng tubig na hindi warm water? sumasakit rin po puson ko kapag nilalamig, nothing unusual po sa nararamdaman ko bukod jan.

7 Replies

walang kinalaman ang tubig sa sakit ng puson mo po. Kundi masakit po ang puson nyu kasi po unti-unti pong lamalaki ang baby nyu sa loob ng matress nyu po! All mommies na buntis nararanasan po yan wag po kayu mag-alala. 😉

1y ago

Baka muscle cramps po nag re react sa cold water.

walang kinalaman ang tubig sa sintomas na nararamdaman mo, pero pagsakit ng puson ay pwedeng sintomas na buntis ka. ganyan din kasi ako, malala pa nga sakin kasi may kasabay na uti kaya sobrang sakit ng puson ko.

1y ago

ganyan po nararamdaman before ako reglahin kaya nag tataka ako bakit ganyan parin naffeel ko ngayon nag take na ako ng apat na pt positive di pa po kasi ako nakakapunta sa ob

Pt lang po kayo. Paulit ulit ang ganitong tanong puro sintomas pero di nagpPT. 😅. Only PT and check up makakasagot sa mga iniisip mo kung buntis o hind.

1y ago

positive na pala e. edi buntis ka. common sense.

Walang kinalaman ang temperature ng tubig sa pagsakit ng puson. Ikonsulta mo yan sa OB kung apektado na ang daily routine mo.

mag PT ka bi unang ihi mo sa morning makakabili ka nun sa botika o mercury .

Walang kinalaman ang water sa mild cramps po. But mild cramps could be a sign

1y ago

Yes, kapag hindi kapa delayed, ang symptoms is similar lang sa PMS at early pregnancy, the only distinction is delayed period po.

minsan din Kasi sa lamig lang yann ehh