isa n lng po ovary k kasi meron ako ovarian growth and tinanggal while im pregnant 2months. 4 years ago until now hndi pa ako nabubuntis may possible pa po ba ako mabuntis. thank you. hope you response my question

2 Replies

Oo may isa ka pa namang ovary eh. Magpaalaga ka sa ob kung gusto mong mabuntis may nirereseta silang fertility pill.

5y ago

thank you. sa advice po😊

thank you sa advice. nagpaconsult po ako sa ob nireseta skin folic acid pra mabuntis ako. one month k lng nainom wala nmn,kaya stop k na. cge po susundin k po advice nyo

Related Articles