Is it true na mas malakas makahawa ang baby pag sila ang may sipon at ubo?

11 Replies

Sabi kpg adult Ang may sakit mdling mhawa kids/baby. kpg kids/baby to adult Hindi mdling mhahawa adult. kpg kids/baby to kids/baby mas mdli mhhwa, Kya careful Po, better not to kiss a baby.

Sa tingin ko kaya tayo mabilis ahawaan ni baby dahil mas parati tayo malapit sa kanila at di maiiwasn minsan na nahahwakan natin ung sipon at naspread sa atin ung virus nila.

feeling ko oo, based sa experience ko ung mama ko laging may hawak kay baby tapos si baby ung may sipon at ubo after ilang araw nagkaroon na din ung mother ko haha

Kapag bumahing ang bata kakalat ang virus. Parang matanda lang din yan. Airborne kase ang virus ng sipon. Kaya best na mag disinfect.

As per pedia mas malakas makahawa ang bata kase tayong mga adults ang madalas humalik sa kanila kaya tayo nahahawa.

Mapa matanda or mapa bata, ang virus ay dadapo kahit kanino kaya let's pack ourselves wit vitamin c.

may nagsabi saakin Ang matanda daw Ang nakakahawa sa mga baby KC tayo namn lagi nakakalabas

True. Lalo na kapag malimit tayong humalik sa mga anak natin.

opo kaya iwas po muna sa pag halik

oo