Is that true?

True po ba mga momies na kapag nag kasakit ka while pregnant like lagnat ubo sipon . Maaapektuhan si baby like po pag lumabas na sya pwdeng mag ka problem si baby

11 Replies

Possible mommy pero not always. I got cough and flu nung 1st pregnancy ko pero ok naman si baby. Kaya always advised talaga na if you feel anything or get sick kahit mild lang inform/consult agad si OB.

hindi naman po depende po siguro kung severe yung sakit mo. but as long as wala ka naman kakaibang nararamdamn maliban sa ganyan eh madadala po iyan sa home remedy. more on water po.

Hindi as long as yung lagnat mo ay hindi dahil sa infection. Pero kung may karamdaman po ang buntis dapat kumunsulta sa ob o sa center wag magself medicate

kung sobrang taas ng lagnat posible daw po na magkaroon ng effect kung umabot na ng 40°C pero hindi lahat. mas better pacheck up agad kay OB

hindi naman po,34 weeks na ako ngauon may ubo at sipon akp ngayon,umiinom lang ako maraming tubig at vitamins para dina lumala.

Hindi Naman po, basta inumin mo Lang multivitamins na nireseta Ng OB mo, drink plenty of water and healthy food.

ako dn nilagnat isang araw , tas inubo at sipon hnggang ngaun , more tubig lang and mag lemon ka at orange..

2y ago

sge sis wag sana maapektuhan babies naten 🙏🙏🙏❤️

nung sa panganay ko nagka sipon at ubo rin ako pero nung nanganak ako normal naman lahat.

nagkasakit dn ako while preggy, okay naman baby ko ngayon healthy sya

pag nagkalagnat ka ng dahil sa virus yun ang delikado

2y ago

nako wag naman sana. di naman ako nalabas ng bahay