Eating bread while pregnant

Is it true once malakas ka kumain ng bread is nakakalaki sa unborn baby? #advicepls

10 Replies

For me not true. Yan kinakain ko before lalo sa gabi and kapag nagugutom sa madaling araw hindi naman lumaki ng sobra ang tyan ko

bread is still carbs so possible po, mas maganda po to eat in moderation as much as possible during pregnancy.💙❤

depende po kung tabain kayo. kasi carbs ang bread. pero ako di tumaba. every night may bread 😅

Carbo yung bread, so hinay hinay lang mamshie sa carbs

Yes, possible. Bread is also made of carbohydrates.

Yes. Carbs po kasi ang bread (white)..

kung sobra sobra. pwede

di po sure

not true

d naman