complicated status..

Irregular po ako,minsan 3months ako d dinadatnan meron ako dati na ka live in partner for 7 years almost done may bahay na kmi ,baby nlng yung hinihintay namin para magpapakasal kami sad to say hindi kami binigyan kaya pina ka main reason bkit kami naghiwalay is wala kmi baby ,which is sad to say gusto nya na tlga porket baog daw ako,ako yung may problem ..parang tinanggap ko na kasi after two years of break up may naging boyfriend ako at mahigit isang taon na kmi pero di parin kami nabigyan ng anak kasi gusto ko narin mag kaanak sovrang mahal nya ako,but this shit happened umuwi ako ng province para mag bakasyon 3 days lng nun pero dat time delayed na ako ng 1 and a half month no contact yan ,kasi long dstance kami ng boyfriend ko,suddenly nag meet kami ng dating may gusto skin at yun may nangyari samin sabihin ko one night stand yun ,at don plng yung nging contact ko akala ko normal lng bumalik na ako dito ng manila,after a month d ko maintindihan pkiramdam ko,at wala sa isip ko na buntis nga ako ,kasi may mga iniinom ako na mga slimming capsule minsan nalilipasan ako ng gutom natakot ako akala ko gastritis or ulcer may butas na yung atay ko,then nag drtso ako ng hospital nag oa check up pina pt ako at don naging positive ayoko maniwala ,agad agad nag pa transvaginal ultrasound ako,at nkit ko don maliit pa sya 7weeks and 5 days totoo may baby na tlga ako,yung feeling na happy ako pero sobrang lungkot ko kasi d ko alam pano ko gagampanan mag isa to kasi alm ko mawawala na lahat ,,at sinabi ko sa tatay ng baby ko aayaw nya maniwala ,sobra tanga nya d nya alam sya lng pala makakabuntis skin antgaal ko hinintay...di ko alam sabi nya pananagutan nya pero kahit kamustahin ako d nya magawa..pero yung boyfriend ko na pauwi palng nxtmonth sinabi ko sa knya right away nung malamn ko yung result di ko inaasahan na despite of everything nanatili parin sya sakin kahit sobrang sakit para sa knya..anjan pa rin sya sakin hanggang ngayon di nya ako iniwan,,kinakausap nya kmi ni babykahit nasa tummy pa para sya yung tunay na ama,pero d ko alam kung hanggang kailan sya mag stay sakin ,sorry baby d maging buo yung family natin gaya ng gusto ko ,kasi malabo ...ngayon sarili ko nlng inaasahan ko kailangan ko parin mag work kahit masama pkiramdam ko..kailangan ko sa huli yung maternity leave at benefits na makukuha ko kasi alam ko sarili ko lng katuwang ko sa gastusin gustuhi. Ko man mag resign at magpahinga para siguradong safe yung frst baby ko na antagal ko na hinintay di ko rin magagawa kasi ano igagastos ko sa knya...sorry kung nag rarant ako dito masaya ako dahil may baby ako ,yung sitwasyon ko lng problema ko pano ko itataguyod mag isa..

1 Reply

😢😢😢 I dont know what the feeling pero ang lungkot. 7yrs nag antay ka. Pero wala. 1yr nag antay ka pero wala pero sa isang pagkikitang di inaasahan. May nabuo. Everything has a reason mommy. Binigay ni god yan para sayo. Magpakatatag ka lang may plano sya for you ❤️❤️

5y ago

Kaya mo yan. Mommy khit minsan ang kinakain knang negative lagi mong iisiping kaya mo.