2nd wife problems🤦🏻‍♀️

Hello po mg moms kwento ko muna po yung Husband ko po kasi may asawa siya dati pero hiwalay na sila nay mga business din sila kaya lng parang di pa daw makontento yung c girl, pag wala daw benta si hubby hindi daw nila pinapakain iisang bahay kasi sila ng byenan nya (mahabang kwento yung dinanas niya) kaya umuwi nalang daw siya ng probinsya at dina bumalik nag hiwalay na daw sila bali yung business nila kay hubby daw yun inotang daw nya sa kuya nya kaya binigay na niya sa kanila specially sa anak nila.. after 6 years nakilala nya ako at pinakasalan at that time may mga negosyo na din ako wala siyang naging problima sa akin walang wala din siya that time pero hindi ako nagreklamo kasi meron din naman ako.. nagtulongan kmi lahat ng business ko sa akin nkapangalan sympre.. after 2 years humingi ng sustento ang ex wife nya pumayag naman ako problima ko lang po is nag pa korte sila kasi gusto nila malaki yung sustento sa anak kasi daw may kaya daw yung asawa ko pero kung totoosin sa akin naman yun since dalaga pa ako tinolongan lang nya ako may anak kmi tatlo may number 4 pa 🤰🏼may right po ba ako para umayaw? isa lang yung anak nila babae,

1 Reply

aay sis kapal mukhs ni ex wife. dpt po 2 sila ng hubby mo ang magsustento or hati sa sustento based sa needs ng anak nila. so bale sis wlaa work si hubby mo now kasi kahelp mo sya sa negosyo? mahkano daw hinihingi ng ex nya? ang gawin nyo ipalista ang needs ng anak nya dun Tpos dpt mron lang specific na amount kayong ibibigay pero HINDI LAHAT sainyo. dpt ung ex nya magwork din noh.

2y ago

May trabaho na siya mii pero nasa 10k lng yung swildo.. sabi ko wag na siya magtrabaho pero nahi2ya daw siya sa akin at may sini-Sustento'an pa daw sya, nagbibigay kmi ng 15k yun lng kc kaya ng husband ko tinotulongan ko pa pero hindi makontento yung girl gusto nya maki hati sa pera ko🤧