ELLO

Irregular kasi ako. Hindi ko alam kelan ako huling dinatnan and buntis ako now. Pag TVS first tri, malalaman kung kelan ako niregla at kung kelan nabuo ang baby ko? Thanks sa sasagot. :)

4 Replies

sa TVS. possible madetect kung ilang weeks na fetus based doon sa size niya at kelan expected due date based doon sa size. in my case medyo magkalapit naman yung dates na based sa LMP ko at TVS.

Malalaman lang po edd based sa size ni baby. Iba iba po price ng tvs kumporme kung saan. Ako sa ultrasound center, 750 nagastos ko.

Malalama po sis kung kelan nabuo si baby, di po ako sure sa regla kung malalamn dun.

yes