Ask kolg po pag 16weeks 5days na tingin nyopo mga kelan kaya sya nabuo? Salamat sa sasagot

Kasi po dikonapo matandaan ng dec kelan ako niregla tapos nagkadugo ako jan 18 pero hindi daw po un mens tapos ang ultrasound ko lumalabas 16weeks na so kelan po kaya sya nabuo kasi nag ano kami simula dec 24 e

4 Replies

naka base sa measurement ng bata ang EDD sa ultrasound. so paki bilang na lang pabalik ung 16weeks.

Nasa January po yan. LMP ko po jan. 2 ngayon 16weeks and 6days na ako ngayon.

1y ago

may 16 and 17 weeks po aki dyan nakalagay sa ultrasound ko, so bale january din po namin sya nabuo nun?

Bat hindi mo bilangin? Kami pa tatanungin mo kaya mo naman nagbilang.

1y ago

bat ba lagi kang highblood bwisit ka? wag ka nga dito. puro katangahan sinasabi mo eh

january po.