Malalaman ba sa ultrasound kung ilang buwan ng buntis si mommy?

Hindi ko kase maalala kung kelan ako huling dinatnan ng dalaw.

7 Replies

Yes po. Magpa-vaginal ultrasound po kayo. Mas accurate po yun at magagamit nyo pong basehan ng final EDD/EDC nyo po.

yes po , same sakin 😊 kaya nag pa ultrasound ako tsaka ko nalaman na 9weeks na pla that time

Yes po, ilalagay po dun sa ultrasound kung ilang weeks and days na si baby. ☺️☺️

Yes, pero mas closer sa EDD mo kung ang ultrasound mo ay ginawa earlier like 8-10weeks

yes po

yes