Ipis

Bakit po bawal makapatay ng ipis ang buntis?

68 Replies

Kasi may sariling pamilya din yung ipis na naghihintay sknya na makauwi. Imagine yung asawa at mga anak niyang nagaabang sa pagbabalik niya. Tapos hindi nila alam, may masama palang mangyayari sa kanya on her way home. Imagine kung pano mo madudurog yung mga puso nila dahil sa ginawa mo? Tragic 😢

5y ago

Hahahah ang witty neto momsh 🤣🤣

HAHAHA 😂 Mga mamsh natatawa po ako sa comment niyo pero seryoso po yung tanong ko 😂😂 okay po kung wala namang konek sa pag bubuntis, yung kapaitbahay po namin tubong Bicol ang nanita sa akin. Kaya na curious lang ako 😂😂 first time ko lg din ho marinig yun 😂

5y ago

Hahaha 😂😂 LT 😂💕

Kesa ako ang mapatay nya once na dumapo sya sa akin, inuunahan ko na. Sa CR ako madalas makakita, pinupukpok ko ng brush ng toilet bowl. Ayun dead on the spot! Gigil e! Baka mabuhay pa. 😂😂😂

AY NOW KO LANG NAKITA TO SAYING NA TO. HAHHAHA. Baka bawal makapatay kasi maiiyak ung buntis ksi maaawa sya sa ipis sa maiiwan nito pamilya baka umiyak ung makapatay. 😂😂😂😂

Ano namang konek dun? Ok lng naman pumatay ng ipis eh. As long as maghuhugas sguro ng kamay after pumatay ng insects dhil my bacteria. Haha ako ng pumapatay pko ng daga eh!🤔

Ngayon po lang po ata nadinig yun?nung buntis po eh pinapatay ko yung ipis bago pa lumipad papunta sa akin nakakakilamot pa naman kapag dumapo

hindi nman po bawal pumatay ng ipis ako nung buntis ako pag may nakita akong ipis pinapatay ko agad. wala naman nangayari sa amin ni lo ko.

Hala totoo bato? Millenial kasabihan?hahahhaha Baka bawal pumatay ng ipis ang buntis kasi mabaho, baka masuka? Hahahahah

Lah? Dapat nga po sila patayin kasi nangangagat sila and nakakatakot baka makagat din mga future babies natin

Now ko lang narinig o nalaman yan. Hehe Pagali pa naman ako pumapatay ng ipis na makikita ko sa daan. Haha

5y ago

Hahaha 😂😂💯💯🙋🏻🙋🏻