TUNGKOL SA PUSOD

Ipinanganak Feb13, pero til now di p din natatanggal ang pusod,, ok lang ba yun??? wala naman amoy, always nililinisan alcohol with Bactroban for 7days na reseta, still andyan pa din,

TUNGKOL SA PUSOD
10 Replies

sa baby ko 1 week lang mahigit natanggal na ng kusa alcohol lang lage ko nilalagay hnd ko tlga nun binabasang tubig bilis natanggal. ipa checkup nyu po mi bkt sobrang tagal hnd padin natanggal..

Hi mommy, kay baby po before 2 weeks natanggal na. Ang sabi po ng pedia pag 1 month na at hindi pa natanggal, ibalik sa kanya si baby. So better pacheck up nyo na po si baby.

mommy pa check mo po sa pedia usually kasi 2-3 weeks at most tanggal na siya make sure na lagi air dry yung pusod niya..good thing wala po signs of infection

mommy, lagyan mo po lagi ng alchol.. mabilis po makapagpatuyo ng pusod tas make sure po hindi masikip yunh diaper nya

ako po March 11 1 week lang sis tanggal na alcohol lang then after lagyan ng alcohol pinapahanginan ko lang

4 days lang tanggal na sa baby ko, clip gamit sa hospital tapos sa bahay betadine lang

.sa baby ko wala pang 1 week tanggal na.. walang nilagay na kahit alcohol ..

anak ko march 2 pero 1 week lg tanggal na yung pusod nya

wag mo lagyaan ng bigkis pra mg dry xa

Sana po may makasagot,