PUSOD :(

Help mga ma, hanggang ngayon di pa rin natatanggal pusod ni lo. 1month and 10days. Ginagawa ko naman lahat. Hindi binabasa, always linis alcohol 70%, always tuyo. May same case po ba sakin? Any tips pa bukod sa nabanggit ko? Anong specific alcohol gamit nyo? Ps. Walang kahit anong sign na may infection.

1 Reply

pa check nyo na po yan mommy .. hnggng 3weeks lng po pnaka matagal na pagtanggal ng pusod ni baby ..