Immunization for baby :((

Hi mga mommies mag 5months na baby ko pero opv palang ang nabigay ng center dahil nagkakaubusan daw ng vaccine ganon din po ba sainyo naawa nako sa baby ko wala naman kami pera para sa hospital sya ipa inject :(( #mommies #vaccineforbaby #immunization

1 Reply

Opo, unfortunately ay ganun din po sa amin dito sa bicol. April si baby ko, bcg and opv lang din ang nakuha nya from the health center. Nung nag-3 months sya, napilitan na kong ipa-pcv at hexa sya sa private pedia, masakit nga po talaga sa bulsa 😭 ...If no choice po kung di maghintay sa health center, just take extra precautions na lng po for baby. Make sure di sya ma-expose sa may sakit, iwas muna sa mataong lugar at ingatan from insect bites na rin po... Balita ko ay matatagalan pa ang vaccine supply, December pa raw ayon sa kakilala ko 😢