4months na ubo

mommies yong anak ko 4months ng may as in araw araw syang inuobo sa months na yan..negative siya sa tb testing ang result naman ng x-ray niya ay pneumonia na admit na sya dati nong 2months palang ubo niya dalawang beses na rin syang na x-ray(july 17 and September 22) walang pagbabago same parin result hindi gumagaling sa pneumonia pano na to di ko na alam gagawin

1 Reply

Try oregano po, mas mgnda gumamit ng herbal

5y ago

Steam mo, hugasan mong.mabuti bago isteam. Pagkatpos issteam pigain mo para di msma ang lasa lagyan mo ng breastmilk at gamitan mo ng dropper kpag ipapainom kay lo