Nasubukan mo na bang makipag-inuman with your partner?

Voice your Opinion
YES
NOT YET

1214 responses

20 Replies

dati nung wala pa kami baby pag day off minsan kahit hindi day off. hehe nakaka miss yung ganong bonding pero yung inumin hindi 😂

Palage nung ndi pa ko preggy 😁 yun ang bonding moment namen after work, mas nkakapg usap kase kami ng masinsinan ❤️

we drink alot together. anywhere at anytime. not until nagbuntis ako of course

Yes more to special occasions lang kase we're not really "drinkers"

Hnd na nung ngkaroon kmi ng anak hnd na kami ngkktime pero busy

Yes before wala pa kaming baby, just the two of us. Hahahahaha

Yes, sa totoo lang mas masaya kainuman ang partner hehe. 😊

yan ang dpa namin nagagawa na gustong gusto ko..🤣🤣🤣

bonding namin yan noong hindi pa ako buntis.

Ayain ko sya sa anniv namen 😊