opera ng 2yrs old bby boy ko

Inoperahan po bby boy ko sa itlog kasi po may tubig itlog nya. So ok na po sya. 1month na po nakalipas ng maoperahan sya pero yung tahi po kasi di pa natutunaw. Dalawang hiwa po kasi ginawa nila sa may puson po banda. Yung isang hiwa po wala ng sinulid keme natanggal na. Pero po yung isa is meron pa po. Natanggal na din yung lock nya. Bale parang nakalaylay na kalahating sinulid po magkabilaang dulo ng isang hiwa ang nakalabas. Di rin po open clinic ng omopera sa kanya. Kaya di rin po kami makapunta. Pwede bang gupitin yung sobrang sinulid? Kasi minsan nahihila nya po pag nangangati dulot sa naabot ng ihi nya dahil sa diaper. Nakadapa po kasi matulog minsan pero pag nagigising naman tinatanggal ko po agad diaper. Pag matutulog na lang sya nakadiaper.

1 Reply

wag mong gugupitin... hnd sterile ung scissor mo.. baka mainfection... hayaan mo lang, linis linisan mo nalang ng betadine it nasa stage pa ng healing..