Labas ang tahi normal delivery

Hi mga momsh. DISTURBING PHOTO PO. Ganito kasi itsura ng tahi ko ngayon, 😕 lumabas yung ibang sinulid. Parang di rin natutunaw yung sinulid dahil pagkapa ko matigas sya. 2months and 5 days na po tong tahi ko, bale 2nd na tahi ko ito dahil natastas ni OB ko yung una noon. 😥 Super natatakot akong ipacheck sa OB at baka tahiin nanaman ako, nakakatrauma kasi. 😞😞 #pleasehelp #1stimemom #advicepls #firstbaby #PostedMay300826pm

Labas ang tahi normal delivery
14 Replies

Hi mga momshies ako po yung nagpost. Pinacheck ko na po sa OB kanina lang, tinanggal na yung sinulid at binigyan ako ng maraming gamot hindi na tinahi ulit. Infected na talaga at marami nana sa ihi ko. Balik ulit ako nxtweek pagkaubos ng antibiotic Thanks po sa inyo.

2y ago

Anong antibiotics ang binigay sau teh?

mainit na tubig ba ginamit mo na pang hugas?? kasi if yes Hindi sya advisable gamiting water na pang hugas, OK na yung maligamgam lang then betadine femwash gamitin mo antibacterial,then ibalik mo sa ob mo yan kasi baka mainfection ka if di maaayos

i pa check mo nlang ulet mommy sa doctor mas mainam baka mag ka problema kpa bka mag ka infection ka mommy tiis lang ganyan talaga ako nga nung natangal tahi ko di nko bumalik sa doctor ayon na sisi ako dapat poatahi ko ulet

3y ago

ano nangyari sa tahi mo mamsh. tinahi ka ba ulit?

it is very very obvious that it is infected. 2 months na and it should NOT look like that. please have yourself checked baka lumala pa lalo yan. take care momshie.

omg.. momsh huwag muna hintayin na mas lumala pa.. 2 months na pala dapat magaling na yan.. sakin nga 2 weeks lang ok na tuyo na at wala ng sinulid.

3y ago

same po pero my kirot parin minsan baka sa loob na po Yun ..

Ipacheck nyo po ulit, mas ok nang tahiin ulit kung kailangan kaysa ganyan at hindi po kayo sure bakit at umabot ng 2months

naku kakatakot naman yan sis. ipacheck mo nalang ulit or punta ka sa ibang doctor .

mas mabuti po pumunta na kyo sa ob nyo. my tahi din ako pro d gnyan.

Mommy please have it checked asap... It looks infected po. 😥

ibalik nio po s ob nio hindi po dpat gnyan ung tahi