anonymous..

Inoopenq always yung apps na to tas minsan merong ngtatanung ng maayos,sasagutin naman pero bakit po merong iba napakaharsh sumagot na para bang ang dating sa sarili eh matatalino na sa lahat ng nanay..ako po na ngbbasa nahihiya tuloy baka minsan makaencounter din ako pag mag post at sasabhan ka ng bobo at kung anu anu na sa tingin nila sila lang ang magaling ganung lahat naman po nang nandito sa apps eh karamhan baguhan katuladq..masakit lang sa mata na makakabasa ng di maganda tapos ANONYMOUS yung name.bat di ipakita ung galing/ipakita ang pagkatao at hindi ung ihihide ung identity kung talagang matatalino na..kawawa naman ung pingsasabihan ng masakit kasi kapwa mommy mismo ganung pareparehas lang naman din ang naransan at marranasan ng bawat isa..gusto ko lang po ishare..masakit kasi..

2 Replies

May point naman din yung ibang anon na common sense na nga lang, nagtatanong pa. Mind you, ftm din ako ah. Pero MOST of the questions na nakikita ko, puro kabaliwan lang naman

hehehe gnyan din po sila sakin minsan, pero hinahayaan ko nlng po, hehehe