Namaga din ba braso nyo nung na inject kayo ng anti tetanus? Sakin 3 days namaga. Kayo rin ba?

20 Replies

yes 1week namaga nga ata saakin ee or higit pa pero 2nd dose na ng anti tetanus ko nung unang dose kirot at ngalay lang naramdaman ko

Masakit nga daw po pero sakin wala man lang sakit or pamamaga. Nasusuntok suntok ko pa braso ko 🀣

sakin po hindi namaga,ngalay lang sya nong unang araw..pa 2days na ngayon,wala na..di rin masakit

sakin po hndi ko pa na experience Bali Sa monday po check up ko..para mturukan ng anti tetanus

mejo matigas ng onti at mejo masakit yung part ng binakunahan at ngalay po mga 1week din po.

hi mami nawala din po ba yun maga nun sa inyo.. sa akin po kasi namaga ngayon tahank you po

Ngalay lang po naramdaman ko. I hot compress nyo po mommy para mawala agad.

masakit lang sakit na ang bigat sa braso. mga 3 days lang.

yes tapos yung nung una 1 week ko ding ininda yung sakit

sa akin wala man mamsh ngalay lmg ng very very light.