Inject Contraceptive

inject contraceptive simula ng pa inject ako di na natatapos ang dugo lumalabas sakin normal lang po ba?

1 Reply

yes sis my gnun po talaga . sa case ko namn never aq nagkaregla

2y ago

yes po. ako ganyan din halos araw-araw my spotting/dugo na lumalabas sakin pero hindi naman malakas. kaya nga hindi ko alam kung nireregla na ba ako o hindi pa kasi may time na my dugo tapos my time na wala or konting konti lanh talaga.