Surname

Iniwan ako ng tatay ng magiging anak ko at napagdesisyonan ko na wag gamitin ang surname niya. Meron ako bf ngayon na willing maging tatay ng bata, sinuggest niya sakin na surname nalang niya ang gamitin kapag nanganak ako dahil ikakasal rin kami. Nagdadalawang isip lang ako kung ipapagamit ko ba surname niya kahit hindi niya naman totoong anak. Ano po ba magandang gawin? Nalilito lang talaga ako.

2 Replies

its better n yong surname ng bf mo ngayon pagamit mo kasi mas complicated if sa tunay n tatay pa... if magkaanak kayo ng mapapangasawa mo atleast parehas sila ng surname.... and sya naman kikilalaning tatay

tama yan desisyon mo pangalan mo bago mong bf....tutal papakasalan k naman at sya naman magiging tatay ng baby mo