Fresh Pineapple

INgpost Aq Sa Fb ko Na Kumakain Ng Pinya... Kc 37 Weeks Na Ako... Then May Isa Akong Friend ngcoment bawal daw pinya...Kc maluluto daw yung baby sa tiyan...Sabi q nmn pwede n raw kc full term n q... Sabi nya pati OB nya daw dati ngsabi sa knya n wag kumain ng pinya....Anu b tlga ang true....?

1 Reply

Not true yung sinabi niya. Nakakatulong ang pinya para lumambot ang cervix at manganak ka. Yaan mo siya mamsh.