Marunong bang mag-Ingles ang iyong anak?
Voice your Opinion
Oo.
Hindi
Konti pa lang.

3619 responses

29 Replies

sabi nya yes,no,down,up,jump,and all animals na palagi nya nakikita super cute nila. para sa akin mas maganda maturuan sila kahit basic lang katulad nyan para kahit papaano pag nag aaral sila hindi na sila mahihirapan mag adjust, grammar nalang ang aaralin nila. hehe

20 months marunong na mag alphabet at counting 1-10, shapes... mostly ang sinasabi nya is " oh no" ... but now @ 22 months marunong na sya mag pronounce ng words at ginagaya ang mga sinasabi sa palabas sa tv at youtube.

sinasanay ko lang sya para lang hindi sya maiilang pag may kumausap sa kanya ng english. matututunan nya rin yun paglaki nya

6mos palang naman baby ko pero taglish ko sya kausapin kaya nakakaintindi naman sya

Konti pa lang. Pero shes trying magsalita ng english minsan

Hindi pa .pero we try to speak english pag kinakausap siya

Hindi pa se baby pa ee.. pero pag lumaki try turuan

konti. nagtatanong-tanong siya pag hindi niya alam

Hindi p nagsasalita si baby 8months p lng sya😂

Yes po dahil sa private school sya pinapaaral .