inabot ang binayad k sa ospital....ultrsound 1k tpos check up 250...tapos vitamins n lahat.....ok nmn daw si baby koh . . ...ultrsound ulit nextmonth para kay baby.....ok lng b n gnto price ang inabot?

63 Replies

Kung sa private po kayo nagpacheck up mahal po talaga tsaka madaming gamot

Yes po mommy, ganyan talaga para sa baby mo po yan kaya wag po magtipid.

Ung pelvic dto sa amin 300 lang ang chek up ko sa midwife ko 100 lang

Mahal xa sis. Ultrasound dito sa cotabato 600 lang,check up 350...

mahal ng ultrasound. parang baliktad ang mura kasi ng check up 😂

Tama lng po ganyang price .. may mga laboratory pa yan na kasunod

Mahal utz mo, mura chekup kaya ok ndn.. ganyan tlga momsg

Ang mahal po dto sa amin 200 check up kasama na ung ultrasound

ultrasound dito 700 Check up 600 Gamot 1k+ for 1month.

Mahal na po yan.. 1k lng pataas dto at private pah